REVIEW: Top 10 gel giữ nếp tóc xoăn

Review gel giữ nếp tóc xoăn

Sử dụng gel giữ nếp tóc xoăn giúp vào nếp theo ý muốn hiệu quả, tuy nhiên bạn đã biết sử dụng sản phẩm nào chưa? Hãy cùng reviewcathegioi review gel giữ nếp tóc xoăn nổi tiếng và được ưa chuộng hiện nay dưới đây.   

Gel L’Oreal Hollywood Waves Fatales

Gel L’Oreal Hollywood Waves Fatales là sản phẩm chuyên dùng cho tóc xoăn giúp vào lọn đẹp, luôn bồng bềnh và giữ nếp suốt 24 giờ. Sản phẩm được phân thành 4 loại gồm: 

 • Loại chuyên dùng cho các loại tóc
 • Loại giúp giữ lọn tóc xoăn
 • Loại tạo kiểu và giữ nếp cả ngày
 • Loại dành cho tóc bồng bềnh
Gel giữ nếp tóc xoăn L'Oreal
Gel giữ nếp tóc xoăn L’Oreal

Sản phẩm có thành phần gồm vitamin và các loại dưỡng chất giúp tóc xoăn vào nếp đẹp và bồng bềnh suốt 24 tiếng. Tùy theo từng loại tóc mà bạn hãy chọn sản phẩm Gel L’Oreal Hollywood Waves Fatales phù hợp nhất. 

Giá Gel L’Oreal Hollywood Waves Fatales dao động khoảng 320.000đ. 

Link bán Shopee: https://shopee.vn/

Review về Gel L’Oreal Hollywood Waves Fatales giữ nếp tóc xoăn  như sau: 

Bạn Phương Anh review: Sản phẩm có mùi thơm dễ chịu, nhiều loại để lựa chọn, mình ưng nhất là loại dành cho tóc xoăn vào nếp rất đẹp. Tuy nhiên có điều mình thấy dạng tuýp không có vòi nên khá bất tiện khi sử dụng, còn lại là ok. 

Mise En Scene Perfect Hair Serum Styling

Đây là sản phẩm gel giữ nếp tóc rất được ưa chuộng hiện nay, được chiết xuất từ olive, dầu dừa, hương camellia, argan… Mise En Scene Perfect Repair Hair có tác dụng dưỡng tóc luôn bóng mượt, đảm bảo độ ẩm và chắc khỏe. Sản phẩm gồm có 4 loại chính khác nhau là:

 • Dòng chuyên dành cho tóc hư tổn và tóc thường
 • Dòng dành cho tóc da dầu
 • Dòng phiên bản giới hạn có chứa tinh chất hoa hồng
 • Dòng dưỡng tóc và hỗ trợ tóc vào nếp

Giá sản phẩm đang được bán trên thị trường là 165.000đ.

Link sản phẩm trên Shopee: https://shopee.vn/

Review sản phẩm như sau: 

Tài khoản phuongnguyen54: Mình khá ưng em này, thiết kế sang chảnh và mùi thơm dễ chịu. Sử dụng lần đầu thấy tóc vào nếp khá lâu, tuy nhiên cảm nhận gel hơi cứng so với tóc nữ. 

Gel giữ nếp tóc uốn Tigi Bed Head Small Talk

Gel giữ nếp tóc xoăn của Tigi
Gel giữ nếp tóc xoăn của Tigi

Review gel giữ nếp tóc xoăn hot nhất hiện nay không thể bỏ qua sản phẩm Tigi Bed Head Small Talk. Tigi Bed Head Small Talk được xem là giải pháp hoàn hảo cho tóc không giữ được nếp sau khi làm xoăn, tóc xơ rối sau khi gội đầu và tóc bị chẻ ngọn, không xoăn bồng bềnh. Sản phẩm chuyên sử dụng cho salon tóc và trở thành sự lựa chọn của nhiều cô nàng sau khi làm tóc xoăn. 

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là tổng hợp cùng lúc 3 ưu điểm: Tăng cường sức sống, tạo phồng và định hình tóc. Tigi Bed Head Small Talk giúp giữ nếp tóc, phù hợp với mọi loại tóc, khả năng dưỡng ẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, tạo độ bóng và có khả năng chống lại tác động từ nhiệt. 

Giá sản phẩm: Dao động từ 350.000đ. 

Link sản phẩm trên Shopee: https://shopee.vn/

Review về sản phẩm của người dùng thực tế như sau: Thương hiệu Tigi thì khỏi chê rồi, chất lượng và mẫu mã rất chi là ưng. Chỉ có điều giá hơi cao, nhưng đổi lại tóc xoăn vào nếp đẹp lại suôn mượt nữa. 

Herbal Essences Set Me Up Gel 

Herbal Essences Set Me Up Gel là gel giữ nếp tóc do Calirol sáng lập từ năm 1971. Sản phẩm có thành phần chính là tinh chất tre, hoa xương rồng và hương hoa lily mang lại cảm giác dễ chịu, giúp tạo nếp hiệu quả. Ưu điểm nổi bật của loại gel giữ nếp tóc xoăn này đó là, tóc luôn được mềm mại cả ngày.      

Herbal Essences Set Me Up Gel có ưu điểm nổi bật: 

 • Không chứa aerosol (thành phần gây hại cho sức khỏe) 
 • Phù hợp với tất cả các loại tóc, giúp cho tóc dễ uốn hơn, luôn mềm mượt và bồng bềnh. 
 • Giữ tóc vào nếp suốt 24 giờ và cung cấp độ ẩm cho mái tóc. 

Giá sản phẩm Herbal Essences Set Me Up Gel dao động khoảng: 269.000đ. 

Link sản phẩm trên Shopee: https://shopee.vn/

Review gel giữ nếp tóc xoăn Herbal Essences Set Me Up Gel qua khách hàng trải nghiệm thực tế như sau:  

Ánh Hồng: Mình dùng gel Herbal Essences Set Me Up Gel cho tóc xoăn thấy vào nếp khá ưng, không bị khô như các loại gel khác. Tuy nhiên, cá nhân mình thấy tóc hơi bết, khá bất tiện vì phải gội đầu nhiều. 

Gel giữ nếp tóc Colmav

Gel Colmav
Gel Colmav

Gel giữ nếp tóc Colmav à sản phẩm chuyên sử dụng cho tóc nhuộm và tóc uốn giúp giữ nếp đẹp như ngoài tiệm. Gel giữ nếp tóc Colmav có thành phần tự nhiên an toàn và mùi thơm quyến rũ, dễ chịu. Một số đặc điểm nổi bật của Gel giữ nếp tóc Colmav gồm: 

 • Kem hơi đặc và sánh, dễ bám vào từng sợi tóc
 • Công dụng giữ nếp cho tóc khi uốn
 • Tạo kiểu tóc uốn
 • Tăng độ chắc khỏe cho mái tóc và làm phồng
 • Có khả năng giữ ẩm, giúp tóc luôn chắc khỏe và bóng mượt
 • Phù hợp với mọi loại tóc
 • Mùi thơm quyến rũ, không bị bết dính khi sử dụng

Giá sản phẩm được bán trên thị trường dao động từ 200.000đ.

Review gel cho tóc xoăn Colmav từ trải nghiệm thực tế như sau: 

Bảo Ngọc review: Sản phẩm giữ nếp tốt, tóc không bị bết và bóng mượt nhìn chung rất ưng. Tuy nhiên, cá nhân mình thấy gel tóc này hơi cứng so với tóc nữ. Tóc vào nếp nhưng nhìn lọn không được tự nhiên lắm. 

Garnier Smoothing Milk

Sữa dưỡng tóc Garnier Smoothing Milk là dòng sản phẩm chuyên sử dụng cho tóc uốn, giúp vào lọn tự nhiên và luôn bồng bềnh. Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này đó là, mặc dù tóc khô xơ hay hư tổn thì sau khi sử dụng vẫn đẹp và bóng mượt. Sản phẩm được chiết xuất từ lô hội, tảo biển, tinh chất trái cây, siêu dầu dưỡng argan oil… có tác dụng bảo vệ tóc khỏi hư tổn, không bị chẻ ngọn và luôn chắc khỏe. Đặc biệt, mùi thơm vị trái cây lâu cả ngày trên tóc rất dễ chịu. 

Giá bán: Dao động từ 250.000đ.   

Link sản phẩm trên Shopee: https://shopee.vn/      

Review về sữa dưỡng tóc Garnier Smoothing Milk từ thành viên oanhtran như sau: Mặc dù mẫu mã thiết kế của em không được chanh sả, nhưng mình rất ưng chất lượng. Thoa tóc vài giây là vào nếp luôn nhưng có điều tóc hơi bết, nên khá lười gội đầu.      

Aurane Elastin with Moisturizing

Gel giữ nếp tóc giá rẻ Aurane
Gel giữ nếp tóc giá rẻ Aurane

Aurane Elastin with Moisturizing là sản phẩm giữ nếp tóc đến từ Pháp rất nổi tiếng, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên an toàn và dịu nhẹ cho tóc. Aurane Elastin with Moisturizing có tác dụng giữ nếp tóc, duy trì độ ẩm và giúp mái tóc luôn bồng bềnh. Đặc biệt, sản phẩm có chứa vitamin, bạch quả nuôi dưỡng tóc nên rất hiệu quả cho việc chăm sóc tóc xoăn lơi hay xoăn duỗi.

Giá dao động: 150.000đ. 

Link sản phẩm trên Shopee: https://shopee.vn/

Gel giữ nếp tóc xoăn review về Aurane Elastin with Moisturizing như sau: 

Phương Nghi nhận xét: Bao bì màu hồng dễ thương, mùi dễ chịu và không bị hắc. Tóc vào nếp và không bị bết như những dòng sản phẩm khác nhưng hơi cứng tóc một chút. 

GEL tạo nếp tóc uốn super sculpt PAUL MITCHELL

GEL tạo nếp tóc uốn super sculpt PAUL MITCHELL thuộc thương hiệu đình đám Paul Mitchell được nhiều khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm có công dụng giữ nếp cho tóc uốn, tóc xoăn và giúp mái tóc luôn bồng bềnh tự nhiên. Công dụng của sản phẩm là giữ nếp tóc tự nhiên, định hình mái tóc và không bị kẹp, tạo độ bóng cho tóc xoăn. Ngoài ra, sản phẩm còn rất phù hợp khi sử dụng cho tóc nam.

Giá bán: Khoảng 750.000đ.

Link sản phẩm trên Shopee: https://shopee.vn/

Review về sản phẩm từ bạn Huỳnh Ánh: Từ mẫu mã, thương hiệu tới chất lượng thì miễn chê rồi. Mùi thơm dễ chịu, tóc vào nếp rất suôn và bóng. Nói chung siêu ưng, nhưng giá thì hơi chát. 

Moroccanoil Curl Defining Cream

Gel Moroccanoil
Gel Moroccanoil

Kem định hình sóng xoăn Moroccanoil Curl Defining Cream là sản phẩm đến từ thương hiệu Moroccanoil nổi tiếng được nhiều nhà tạo mẫu tóc lựa chọn. Sản phẩm có thành phần chính là protein thực vật thủy phân, tinh dầu Argan, polyquaternium có tác dụng hiệu quả với tóc chẻ ngọn, sợi tóc bị giòn xốp. Kem định hình sóng xoăn Moroccanoil được đánh giá là sản phẩm hàng đầu giúp tóc xoăn vào nếp đẹp tự nhiên. Cùng với công nghệ kích hoạt giúp cho lọn tóc luôn được bồng bềnh và suôn đẹp. Hơn nữa thành phần thiên nhiên của kem giúp có tác dụng chăm sóc tóc xoăn sóng ngắn hay dài rất hiệu quả.

Giá sản phẩm: Dao động từ 550.000đ/chai

Link sản phẩm trên Shopee:  https://shopee.vn/

Gel giữ nếp tóc xoăn review khi sử dụng kem định hình sóng xoăn Moroccanoil Curl Defining Cream từ trải nghiệm thực tế của bạn Hồng Lan: Mình được cô bạn giới thiệu sản phẩm vì có review rất tốt, sử dụng lần đầu khá ưng. Tóc vào nếp tự nhiên, bồng bềnh và mùi thơm rất dễ chịu. Nhưng có nhược điểm mình thấy là gel hơi cứng khi sử dụng cho tóc nữ. 

Gel tạo nếp uốn Moroccanoil Curl Control Mousse

Gel tạo nếp uốn Moroccanoil Curl Control Mousse là sản phẩm chuyên sử dụng cho tóc xoăn xù, xoăn ống, xoăn sóng giúp định hình lọn tóc, giữ ẩm và không gây hư tổn tóc. Gel tạo nếp uốn Moroccanoil Curl Control Mousse có thành phần gồm polyquaternium-11,  dầu argan, protein thực vật thủy phân… giúp nuôi dưỡng tóc từ lõi và luôn mượt mà. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng giữ nếp tóc và kiểm soát lọn xoăn bền đẹp cả ngày. 

Giá sản phẩm: 400.000đ

Link sản phẩm trên Shopee: https://shopee.vn/

Review Gel tạo nếp uốn Moroccanoil Curl Control Mousse từ bạn Hồng Trang: Điểm cộng của sản phẩm là vào nếp đẹp, bồng bềnh và lọn tóc bền cả ngày. Tuy nhiên, giá hơi chát và hơi bết sau khi sử dụng. 

Reviewcathegoi.com mong rằng với các loại gel giữ nếp tóc xoăn nổi tiếng ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý và có chất lượng tốt nhất. 

Reviewcathegioi tổng hợp

Ảnh: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.