HỎI ĐÁP: Duỗi tóc nam bao nhiêu tiền?

Duỗi tóc nam bao nhiêu tiền

Duỗi tóc nam bao nhiêu tiền? Đó là câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm khi có dự định đi duỗi tóc. Reviewcathegioi sẽ giải đáp bạn toàn bộ thông tin về giá cả và cách chăm sóc tóc duỗi qua bài viết sau.

Giới thiệu về duỗi tóc nam 

Không chỉ phái nữ, mà nhiều nam giới cũng rất ưa chuộng công nghệ duỗi tóc nam để sở hữu mái tóc đẹp tự nhiên. Duỗi tóc nam là phương pháp sử dụng nhiệt độ và thuốc, giúp cho mái tóc được suôn mượt, vào nếp một cách tự nhiên.

Duỗi tóc nam
Duỗi tóc nam

Nam giới lựa chọn duỗi tóc đôi khi vì muốn thay đổi diện mạo của mình trở lên thu hút hơn. Hoặc cũng có nhiều nam giới sau khi làm tóc xoăn nhưng không thấy phù hợp và lựa chọn cách duỗi tóc. Một số trường hợp duỗi tóc nam do bị xoăn bẩm sinh và muốn sở hữu mái tóc suôn thẳng tự nhiên. 

Duỗi tóc nam bao nhiêu tiền?

Duỗi tóc nam bao nhiêu tiền? Giá duỗi tóc nam còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Gói duỗi giá rẻ, cao cấp hay giá đắt, độ uy tín của salon, dịch vụ kèm theo…

Nhìn chung duỗi tóc nam giá khoảng 200.000đ – 400.000đ/lần duỗi tóc.

Duỗi tóc tự nhiên cho nam
Duỗi tóc tự nhiên cho nam

Cụ thể mức giá của từng gói duỗi tóc nam như sau:

 • Duỗi tóc nam giá rẻ: Mức giá dao động khoảng 150.000đ mỗi lần duỗi. Với gói duỗi này sẽ có giá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tuy nhiên, có thể tóc sẽ bị hư tổn sau khi duỗi. 
 • Duỗi tóc nam giá trung bình: Dao động khoảng 300.000đ cho mỗi lần duỗi. Vì có mức giá cao hơn, nên khi duỗi chắc chắn sẽ sử dụng loại thuốc chất lượng tốt. Do đó, tóc sau khi duỗi sẽ vào nếp và suôn mượt tự nhiên. 
 • Duỗi tóc nam cao cấp: Giá duỗi tóc dao động từ 500.000đ trở lên. Ưu điểm của kiểu duỗi này là chất lượng đảm bảo, tóc bóng mượt và vào nếp một cách tự nhiên. Nhược điểm là giá thành cao, vì vậy nếu có túi tiền rủng rỉnh một chút bạn có thể trải nghiệm và cảm nhận. 

Giá duỗi tóc nam ở trên chỉ là công duỗi không và chưa kèm theo các dịch vụ khác.

Duỗi tóc nam kết hợp nhuộm
Duỗi tóc nam kết hợp nhuộm

Thông thương nam giới khi đi duỗi tóc sẽ kết hợp với dịch vụ cắt gội, nhuộm hay vuốt keo. Với từng dịch vụ sẽ có mức giá riêng, cụ thể các bạn hãy cùng tham khảo dưới đây: 

 • Gói duỗi tóc nam kết hợp với cắt và gội: Giá dao động từ 400.000đ.
 • Gói duỗi tóc nam kết hợp với nhuộm: Mức giá dao động khoảng 500.000đ trở lên. 
 • Gói duỗi tóc kết hợp với phục hồi: Giá khoảng từ 500.000đ 
 • Gói duỗi tóc nam kết hợp với vuốt keo: Dao động từ 300.000đ. 

Lời khuyên khi quyết định duỗi tóc nam

Để thực hiện duỗi tóc nam đúng cách và mượt tự nhiên, nam giới cũng nên nắm rõ những lời khuyên dưới đây:

 • Lựa chọn salon uy tín: Một trong những tiêu chí quan trọng và có quyết định tới mái tóc duỗi của bạn có đẹp hay không đó là chọn được salon uy tín. Nếu không có thông tin về salon, bạn có thể tham khảo review từ các hội nhóm trên mạng xã hội. Hoặc có thể tham khảo ý kiến đánh giá từ bạn bè đã từng làm tóc tại salon đó như thế nào. 
Salon Thịnh Hàng Cót
Salon Thịnh Hàng Cót
 • Tham khảo kiểu duỗi phù hợp: Không phải khuôn mặt nào cũng phù hợp với kiểu duỗi tóc, do đó trước khi duỗi bạn nên tham khảo ý kiến của nhà tạo mẫu tóc. Nếu không phù hợp với duỗi tóc, bạn nên lựa chọn kiểu tóc phù hợp hơn. 
 • Kết hợp với vuốt keo tạo kiểu: Thường thì sau khi duỗi tóc nam giới sẽ kết hợp với vuốt keo tạo kiểu cho đẹp hơn. Do đó, sau khi thực hiện duỗi tóc bạn cũng nên tham khảo tư vấn từ nhà tạo mẫu tóc về kiểu vuốt keo phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên học cách vuốt keo để có thể tự thực hiện tại nhà trong các lần sau.

Cách chăm sóc sau khi duỗi tóc nam tự nhiên

Nắm được thông tin về duỗi tóc nam bao nhiêu tiền, bạn cũng cần tìm hiểu về cách chăm sóc tóc duỗi như sau:

 • Sau khi duỗi tóc thường rất yếu, vì vậy bạn không nên gội đầu ngay vì lúc này tóc chưa vào nếp. Do đó, thời gian lý tưởng nhất để gội đầu sau khi duỗi tóc là khoảng 3 – 4 ngày. 
 • Nam giới thường có thói quen dùng sữa tắm gội đầu luôn. Điều này sẽ khiến tóc bạn dễ bị khô. Bạn nên sử dụng loại dầu gội chuyên biệt giúp chăm sóc tóc được khỏe đẹp hơn.
 
Gội đầu bằng dầu gội cặp
Gội đầu bằng dầu gội cặp
 • Đối với kiểu tóc duỗi cần tránh để tóc quá mỏng, vì sẽ làm mất đi form tóc bị xẹp vào đầu. Do đó, bạn cần lưu ý cách chăm sóc tóc để tránh tóc bị gãy rụng và thưa. 
 • Có thể sử dụng máy sấy, tuy nhiên cần lưu ý cúi đầu xuống và sấy theo chiều từ đỉnh đầu xuống như vậy tóc sẽ vào nếp đẹp hơn.
 • Nên chăm cắt tỉa, vì khi tóc duỗi quá dài sẽ ảnh hưởng tới form dáng của tóc, thậm chí tóc duỗi dài có thể làm giảm đi vẻ nam tính.

Trên đây là những thông tin giải đáp về duỗi tóc nam bao nhiêu tiền, Review Cả Thế Giới mong rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này. Căn cứ vào đó sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn và phù hợp nhất trước khi thực hiện duỗi tóc nam. 

Reviewcathegioi tổng hợp

Ảnh: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.