ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Bằng việc sử dụng, truy cập vào Reviewcathegioi.com hoặc bất kỳ hình thức nào bao gồm cả nguồn cấp dữ liệu (Data Feed), bạn thể hiện bạn đồng ý với Điều khoản này, và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào trong các điều khoản này của Reviewcathegioi.com, bạn có quyền không sử dụng.

  1. Doanh nghiệp, nhân viên công ty, tổ chức không được phép đăng nội dung, khuyến mại sản phẩm của công ty mình trên Reviewcathegioi nhằm đảm bảo nội dung chia sẻ được khách quan.
  2. Nội dung mục Bình Luận bao gồm các kinh nghiệm, hướng dẫn, hỏi đáp từ cộng đồng. Những nội dung quảng cáo, spam có thể bị gỡ bỏ. chúng tôi không ủng hộ việc kêu gọi tẩy chay, lừa đảo hoặc những từ ngữ kích động bạo lực, gây hiềm khích, phân biệt tôn giáo hay vùng miền…
  3. Mọi hành vi chia sẻ phần mềm lậu vi phạm bản quyền, phát tán mã độc đều bị nghiêm cấm.
  4. Chúng tôi có quyền có quyền gỡ bỏ những nội dung do tài khoản của bạn đăng tải nếu nội dung đó vi phạm Điều Khoản Sử Dụng.
  5. Mọi thông tin nội dung xuất bản trên Reviewcathegioi.com đều được thu thập từ các nguồn tài liệu uy tín hoặc kinh nghiệm thật từ cá nhân, tổ chức nhằm đem đến giá trị tốt nhất cho người dùng.
  6. Những thông tin mà Reviewcathegioi.com thu thập mà thuộc bản quyền của cá nhân, tổ chức rõ ràng, chúng tôi đều cố gắng ghi rõ nguồn trong bài viết.
  7. Nhiều trường hợp chúng tôi không ghi rõ nguồn ở tài liệu sử dụng trong bài là do không tìm thấy thông tin người sở hữu bản quyền tài liệu. Nếu bạn là chủ sở hữu của bản quyền tài liệu chúng tôi sử dụng, mọi kiến nghị hay trao đổi vui lòng liên hệ Reviewcathegioi: reviewcathegioi.com@gmail.com
  8. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo hoặc phổ biến, hoặc từ đánh giá của cá nhân. Vì vậy đôi khi thông tin không có tính chính xác tuyệt đối với mọi trường hợp. Nhất là với các nội dung thuộc chủ đề thuốc hay sức khỏe, bạn đọc chỉ nên coi thông tin là tham khảo. Mọi giải pháp điều trị hay đơn thuốc cần tuân theo sự thăm khám và chỉ dẫn của bác sỹ.
  9. Reviewcathegioi sẽ không chịu bất cứ rủi ro nào nếu có, khi bạn tự ý áp dụng các kiến thức tham khảo trong bài viết của chúng tôi mà không có sự thăm khám hay chỉ định của chuyên gia. 
  10. Mọi sự sao chép hay tải dữ liệu từ Reviewcathegioi.com, và dùng để đăng tải lên kênh khác, website khác cần có sự đồng ý của Reviewcathegioi hoặc được ghi nguồn đầy đủ. Chúng tôi có quyền yêu cầu bạn gỡ bỏ thông tin sao chép từ Reviewcathegioi.com trên trang khác nếu thấy không phù hợp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: REVIEWCATHEGIOI.COM